Công ty CP Bánh Givral là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ OCH, Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Hiện nay, Công ty CP Bánh Givral – Chi nhánh tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:
* Xây dựng, tổ chức thực hiện chiến lược kinh doanh của Givral tại miền Bắc
– Xây dựng, tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn.
– Tổ chức thực hiện, theo dõi – giám sát kết quả hoạt động theo từng tháng – quý – năm
– Chịu trách nhiệm cho việc tăng trưởng, phát triển thị phần của Givral tại địa bàn phụ trách.
– Lãnh đạo, dẫn dắt và tạo động lực cho đội ngũ nhân viên trong vùng hoàn thành các nhiệm vụ bán hàng và các mục tiêu khác của Tổng công ty tại thị trường phụ trách.
– Chịu trách nhiệm cho việc tăng trưởng, phát triển thị phần của Givral tại địa bàn phụ trách.
–
Quản lý, theo dõi việc thực hiện chỉ tiêu (doanh số/lợi nhuận…) và các hoạt
động của chi nhánh/nhà phân phối/khách hàng trong khu vực
– Quản lý, giám sát & phát triển nhân sự tại các điểm bán trong khu vực.
– Khảo sát, đánh giá thị trường & khách hàng, đề xuất các kế hoạch phát
triển sản phẩm mới.
– Lập kế hoạch bán hàng ( xây dựng tuyến bán hàng cho nhân viên, quản lý danh
sách khách hàng,…)
– Xây dựng báo cáo định kỳ về kết quả kinh doanh, thị trường, đối thủ.
– Bảo đảm về độ bao phủ của hàng hóa
– Quản lý, kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả và mức độ hoàn thành KPIs của đội ngũ bán hàng, hệ thống phân phối trong khu vực được giao.
– Phối hợp hoạt động với các bộ phận khác để lên kế hoạch sản xuất, kho vận, KPIs nhằm phục vụ mục tiêu bán hàng tại khu vực.
– Chịu trách nhiệm cho kết quả kinh doanh của vùng (Doanh thu/lợi nhuận/các chỉ tiêu về hiệu suất làm việc của nhân viên).
– Thiết lập quan hệ với khách hàng bao gồm nhà phân phối, đối tác tiêu thụ trong vùng.
– Xác định khách hàng tiềm năng, xây dựng hệ thống và thực hiện việc phân phối và bán hàng theo chiến lược công ty trên thị trường phụ trách.
– Phát triển thị phần, gia tăng điểm bán & tăng cường nhận diện thương hiệu của Givral tại điểm bán.
* Quản lý các chi phí
– Giám sát – đôn đốc nhân viên cấp dưới làm đúng và đủ các quy định về hàng hóa nhằm tối đa hóa chi phí
– Quản lý chi phí 1 cách hiệu quả dựa trên quỹ chi phí cấp trên giao cho.
* Quản lý, ổn định và phát triển hệ thống kinh doanh
– Thống nhất, cải tiến, xây dựng mới các qui trình, qui định trong các hoạt động kinh doanh
* Nghiên cứu thị trường và khách hàng, phát triển thương hiệu – chăm sóc hệ thống
– Tham mưu đề xuất các chương trình PR – Marketing tiếp thị phù hợp với xu hướng riêng của khu vực
– Đề xuất các chương trình chăm sóc khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng.
* Xây dựng, phát triển và đào tạo đội ngũ bán hàng
– Thực hiện hệ thống kế hoạch – báo cáo theo quy định
– Dẫn dắt, truyền tải văn hóa công ty và chịu trách nhiệm gắn kết đội ngũ bán hàng cấp dưới.
– Xây dựng năng lực của đội ngũ bán hàng theo yêu cầu của công ty để thực hiện các mục tiêu kinh doanh dài hạn tại vùng
–
Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chính quy: Ưu tiên Quản trị kinh doanh, Ngoại
thương, Marketing, Kinh tế…. trong và ngoài nước.
– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
– Giới tính : Nữ/ Nam.
– Độ tuổi : Từ 30 – 45 tuổi.
– Ngoại ngữ : Giao tiếp tốt Anh văn.
– Tin học : Thành thạo vi tính văn phòng (MS outlook, Excel, Word, Power
Point).
– Kinh nghiệm : Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh
ngành thực phẩm/ ngành hàng tiêu dùng nhanh hoặc trong các ngành hàng có liên
quan.
– Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, phân tích và phát triển thị trường.
– Có khả năng thương thuyết và thuyết phục.
– Nhạy bén trong công tác điều hành và xử lý tình huống.
– Am hiểu về kế toán, tài chính doanh nghiệp và kiểm soát chi phí.
– Huấn luyện & phát triển đội ngũ.
– Thu nhập theo thỏa thuận.
– Làm việc tại Hà Nội.
– Thưởng thoả đáng với năng lực cống hiến, hưởng hoa hồng theo doanh thu phát
triển được.
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật tại Tập đoàn tiên phong
trong ngành Thực phẩm.
– Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; được tham gia đào tạo nâng cao kỹ
năng.
– Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật và Tổng
Công ty.
– Được hưởng chế độ nghỉ mát, nghỉ phép hằng năm.
Thời hạn: 07/10/2020 – 31/10/2020
Địa chỉ nhận CV: Ứng viên vui lòng gửi CV theo địa chỉ email: info@och.vn
Hoặc trực tiếp tại:
Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ OCH
Tầng 3, tòa nhà VNT, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 783 0101