Ocean Group tự hào sở hữu thương hiệu Kem Tràng Tiền và Bánh Givral – Những sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người dân Hà Nội và Sài Gòn.

Cùng với sự phát triển của văn hóa đô thị, Kem Tràng Tiền và Bánh Givral được cải tiến ngày càng phong phú hơn về mẫu mã nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, đặc biệt những hương vị truyền thống vẫn được bảo lưu theo thời gian.

    1. Bánh Givral

Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh HƯỚNG ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

Website:https://givralbakery.com.vn/

    1. Kem Tràng Tiền

Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958. Tên gọi cũng chính là nơi đầu tiên kem được bán và sản xuất – “Tràng Tiền”. Từ đó đến nay, qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của thời đại, Kem Tràng Tiền vẫn đang tồn tại và tiếp tục phát triển tại số 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đi qua bao năm tháng, Kem Tràng Tiền đã trở thành biểu tượng gắn liền với ký ức của những người con hướng về Hà Nội.

Được sự tin tưởng và mến mộ của khách hàng, Kem Tràng Tiền đang ngày càng phát triển trên toàn quốc và hứa hẹn sẽ luôn giữ được nét đẹp xưa với slogan quen thuộc:“Hương vị vượt thời gian”!

Website:https://kemtrangtien.vn/

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY
CHÂN THÀNH CẢM ƠN


OGC GROUP

Tầng 23, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Email: Info@oceangroup.vn
Điện thoại: 024 3772 7252