HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

Bà Lê Thị Việt Nga
Chủ tịch hội đồng quản trị

 

Bà Trần Thị Ngọc Bích
Thành viên độc lập HĐQT

 

Bà NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Thành viên hội đồng quản trị
Với trình độ Thạc sỹ Luật học, bà Nguyễn Thị Lan Hương hiện đang là thành viên HĐQT của OceanGroup;

 

Bà Phạm Thị Hồng Nhung
Thành viên HĐQT

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hường
Thành viên HĐQT

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Bà Phạm Thị Hồng Nhung
Tổng Giám đốc
Bà được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đại Dương từ ngày 15/04/2022. Trình độ học vấn là Thạc sỹ Kinh tế

 

 


BAN KIỂM SOÁT

 

Bà Trịnh Thị Trang
Thành viên Ban kiểm soát

 

Bà Trần Thị Trang
Trưởng Ban kiểm soát
Trình độ Cử nhân Kế toán. Bà được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là thành viên BKS của Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

Ông Phạm Trungg Hiếu
Thành viên Ban kiểm soát

 

 

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

ÔNG MAI HỮU ĐẠT
Chủ tịch HĐQT

ÔNG MAI HỮU ĐẠT
Chủ tịch HĐQT
Ông Mai Hữu Đạt là Tiến sỹ Luật, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán và kinh doanh bất động sản. Trước khi được bầu trở thành Chủ tịch HĐQT của OceanGroup nhiệm kỳ 2019 – 2024, ông Mai Hữu Đạt đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại một số cơ quan, đơn vị như: UBCKNN, Công ty CP Chứng khoán Alpha, Công ty CP Chứng khoán VNDirect, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư IPA, và Công ty CP Tập đoàn Nam Cường

 

ÔNG NGUYỄN THÀNH TRUNG
P.Chủ tịch HĐQT
Là cử nhân Tài chính, hiện ông Nguyễn Thành Trung là Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông Tân Hưng. Từ 8/2018, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT của OceanGroup nhiệm kỳ 2014 – 2019.

 

BÀ NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Thành viên HĐQT
Với trình độ Thạc sỹ Luật học, bà Nguyễn Thị Lan Hương hiện đang là thành viên HĐQT của OceanGroup; Đồng thời bà cũng đang là Thành viên HĐQT của Fafim Việt Nam, Tân Việt, Bánh Givral.

 

BÀ NGUYỄN MAI PHƯƠNG
Thành viên độc lập HĐQT
Bà Nguyễn Mai Phương được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là Thành viên độc lập HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024. Bà là Thạc sĩ Luật và hiện đang là Luật sư thành viên của Công ty Luật TNHH Zicolaw; Luật sư thuộc đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

 

ÔNG BÙI ANH SANG
Thành viên độc lập HĐQT
Với trình độ Cử nhân Kinh tế, ông được được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là Thành viên độc lập HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ông Bùi Anh Sang hiện tại làm việc tại Khối phê duyệt tín dụng thuộc trụ sở chính của Ngân hàng Công thương Việt Nam

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

ÔNG LÒ HỒNG HIỆP
Tổng Giám đốc
Ông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đại Dương từ ngày 01/6/2019. Với trình độ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Kiến Trúc sư, ông Lò Hồng Hiệp đã có 14 năm công tác tại Vinaconex 2 và 7 năm công tác tại Tổng công ty CP Vinaconex, nắm giữ nhiều chức vụ lãnh đạo quan trọng. Gần đây nhất ông giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV VINACONEX Xây dựng, kiêm GĐ Trung tâm Đấu thầu và QLDA thuộc Tổng công ty.

 

ÔNG NGUYỄN GIANG NAM
Phó Tổng Giám đốc
Ông Nguyễn Giang Nam đã giữ nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp. Ông từng là Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Công ty CP Chứng khoán Stanley Brother và giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty CP chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Năm 2018, ông cũng là thành viên độc lập Hội đồng Quản trị của Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC). Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của OCH, ông được bầu là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty nhiệm kỳ 2019-2024 và đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc OCH vào ngày 01/08/2019. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản trị, kế hoạch và đầu tư, ông được Hội đồng Quản trị, Ban điều hành tín nhiệm và bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Dương (OGC) từ ngày 01/08/2020.

 

BÀ NGUYỄN THỊ DUNG
Phó Tổng Giám đốc
Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Dung luôn là người “thổi lửa”, truyền nhiệt huyết tới tất cả các cán bộ nhân viên, khích lệ tham gia xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể vững mạnh để cùng chung tay phát triển những dự án bất động sản tốt nhất, mang lại những lợi ích cho xã hội. Bà Dung tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Southern Queensland – Úc, từng giữ các vị trí chủ chốt ở nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn của nước ngoài tại Việt Nam. Bà từng là điều phối viên Công ty Schmidt Việt Nam


BAN KIỂM SOÁT

 

BÀ NGUYỄN HƯƠNG NGA
Trưởng BKS
Là Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng và Cử nhân Kế toán Kiểm toán, bà Nguyễn Hương Nga từng là Trưởng BKS của Tập đoàn Hải Long, Kế toán trưởng Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà… Hiện tại, bà đang giữ chức vụ Phó Giám đốc của Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà. Bà được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là Trưởng BKS của Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

BÀ BÙI DIỆU ÚT HƯỜNG
Thành viên BKS
Trình độ Cử nhân Kế toán. Bà được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là thành viên BKS của Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

ÔNG NGUYỄN THANH TÙNG
Thành viên BKS
Ông Nguyễn Thanh Tùng là Cử nhân Tài chính. Hiện tại ông đang là Kế toán trưởng của Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn PG Việt Nam. Ông Nguyễn Thanh Tùng được Đại hội đồng cổ đông OceanGroup năm 2019 bầu là thành viên BKS của Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024