Là một trong những lĩnh vực đầu tư mũi nhọn của Ocean Goup. Công ty sẽ tiếp tục triển khai phân khúc cao cấp, cung cấp những căn hộ, TTTM, khu nghỉ dưỡng và khách sạn hạng sang ở những vị trí đắc địa tại những thành phố trung tâm của Việt Nam.

Với kinh nghiệm đầu tư tài chính, Ocean Group đã đầu tư xây dựng những dự án bất động sản ở những vị trí giao thông thông thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sở hữu những căn hộ hiện đại và tiện nghi của người tiêu dùng; góp phần chỉnh trang đô thị và tuyến phố nơi có dự án được triển khai.

Sàn INFO – thành viên của OceanGroup, thành lập từ năm 2009, Sàn đã phân phối thành công nhiều dự án và có được lòng tin vững chắc từ phía giới đầu tư Bất động sản cũng như từ phía khách hàng. Với sứ mệnh xây dựng mạng lưới bán hàng rộng rãi, đặt uy tín lên hàng đầu, Sàn INFO luôn cung cấp những phân tích đầy đủ nhằm mang đến cho khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất. Các dịch vụ do Sàn INFO cung cấp: Phân phối, kinh doanh Bất động sản Tư vấn, quản lý Bất động sản Nghiên cứu, phân tích thị trường Bất động sản Cung cấp Vật liệu Xây dựng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY
CHÂN THÀNH CẢM ƠN


OGC GROUP

Tầng 23, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
Email: Info@oceangroup.vn
Điện thoại: 024 3772 7252