StarCity Nha Trang nhận giải thưởng Best Tourist Hotel 2019

Thông báo chào giá công khai thanh lý tài sản
Tháng Bảy 24, 2019
Thông báo kết quả chào giá thanh lý xe ô tô
Tháng Bảy 31, 2019

StarCity Nha Trang nhận giải thưởng Best Tourist Hotel 2019

Ngày 25/7/2019, khách sạn StarCity Nha Trang vinh dự được công nhận là thành viên của Asia Leading Resort Inc và nhận giải thưởng Best Tourist Hotel 2019. Đây là giải thưởng thường niên của Asian Pacific Tourism and Travel Federation (APTTF).

Giải thưởng thường niên của APTTF là một trong những sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực Du lịch và Quản trị Khách sạn ở Đông Nam Á. Việc lựa chọn các ứng cử viên và người chiến thắng sẽ được thực hiện thông qua việc hợp tác với các đối tác của APTTF là Bộ Du lịch và Hiệp hội Khách sạn & Du lịch các nước. Các ứng cử viên sẽ được bỏ phiếu công khai và trực tiếp trên trang web của APTTF. Đơn vị chiến thắng sẽ được lựa chọn thông qua Ban Giám đốc và Thành viên Ủy ban Giải thưởng thường niên APTTF 2019.

Giải thưởng Best Tourist Hotel 2019 là kết quả của sự đoàn kết, nỗ lực duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của toàn thể cán bộ – nhân viên Starcity Nha Trang. StarCity Nha Trang luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những kì nghỉ tuyệt vời của du khách trong và ngoài nước tại thành phố biển Nha Trang.

Comments are closed.