Ocean Group tự hào sở hữu thương hiệu Kem Tràng Tiền và Bánh Givral – Những sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người dân Hà Nội và Sài Gòn.

Cùng với sự phát triển của văn hóa đô thị, Kem Tràng Tiền và Bánh Givral được cải tiến ngày càng phong phú hơn về mẫu mã nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, đặc biệt những hương vị truyền thống vẫn được bảo lưu theo thời gian.

  1. Bánh Givral
  2. Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
  3. Kem Tràng Tiền
  4. Kem Tràng Tiền luôn là cái tên người Việt hay nhắc đến kể từ khi ra đời năm 1958 cho đến nay. Sở dĩ kem có tên là “Tràng Tiền” là bởi kem được bán và sản xuất ở phố Tràng Tiền, lần đầu tiên là tại số nhà 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kem Tràng Tiền đã trở thành một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội, đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng trên toàn quốc và xa hơn nữa thương hiệu Kem Tràng Tiền là điểm ấn tượng và không thể không đến thưởng thức khi bạn bè các nước đặt chân đến Hà Nội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY
CHÂN THÀNH CẢM ƠN


OGC GROUP

Tòa nhà VNT Tower – Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@oceangroup.vn
Điện thoại: 024 3772 7252