OCH đã bầu được Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024

TAND TP Hà Nội đã tuyên hủy Quyết định sơ thẩm của TAND Quận Ba Đình và đình chỉ giải quyết đơn yêu cầu của Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo
Tháng Bảy 1, 2019
VỊ THƠM NGON – VUI TRĂNG TRÒN
Tháng Bảy 12, 2019

OCH đã bầu được Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 02/7/2019, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương đã bầu ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương trở thành Chủ tịch của Công ty trong nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Ông Nguyễn Thành Trung là một trong năm người được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương tín nhiệm bầu vào HĐQT, cùng với bà Nguyễn Thị Dung, ông Nguyễn Giang Nam, ông Nguyễn Thế Vinh (thành viên độc lập) và bà Nguyễn Thu Hằng (thành viên độc lập). Cũng trong kỳ Đại hội này, trúng cử Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2019-2024 gồm: ông Vũ Xuân Dương, bà Nguyễn Hương Nga và bà Trần Thị Kim Oanh.
Cùng với sự kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao của nhiệm kỳ mới, trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương sẽ tiếp tục trung vào các hoạt động kinh doanh mũi nhọn, gồm kinh doanh khách sạn và mảng thực phẩm Bánh Givral. Trong đó, StarCity Nha Trang là một trong những dự án khách sạn tiêu biểu của Công ty, với quy mô 217 phòng khách sạn cho thuê và 92 phòng căn hộ condotel đang vận hành ổn định và khai thác rất hiệu quả, tạo được thương hiệu và uy tín mạnh mẽ trong mảng kinh doanh dịch vụ du lịch tại thành phố biển Nha Trang.

Comments are closed.