Ocean Hospitality bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Thông báo kết quả chào giá thanh lý xe ô tô
Tháng Bảy 31, 2019
Givral tài trợ cho sự kiện “Science Tornado 2019-Odyssey”
Tháng Tám 7, 2019

Ocean Hospitality bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ngày 01/8/2019, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) thông báo bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc nhằm kiện toàn Bộ máy quản lý và đồng hành cùng công ty bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Gia nhập OCH với vị trí Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Giang Nam sẽ chịu trách nhiệm vận hành chuỗi khách sạn và bất động sản cũng như mảng thực phẩm danh tiếng là bánh Givral và Kem Tràng Tiền.

“Tôi rất vinh dự khi được là thành viên tại OCH. Tôi sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới cùng một trong những Công ty quản lý khách sạn và bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm, tôi sẽ mang lại những bước phát triển cho đội ngũ OCH và hoàn thành những nhiệm vụ mới của Công ty đề ra” – Ông Nguyễn Giang Nam, Tổng giám đốc OCH bày tỏ.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của OCH vừa qua cũng đã bầu ông Nguyễn Giang Nam là Thành viên Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ông Nguyễn Giang Nam đã giữ nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp. Ông từng là Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Công ty CP Chứng khoán Stanley Brother và giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty CP chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Năm 2018, ông cũng là Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị của Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC).

Thời gian tới, OCH sẽ hoàn thiện nốt các thủ tục pháp lý để khởi công lại một số dự án trọng điểm còn dang dở, tạo đà phát triển cho Công ty đồng thời với việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh sẵn có của mình.

Comments are closed.