Givral tài trợ cho sự kiện “Science Tornado 2019-Odyssey”

Ocean Hospitality bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới
Tháng Tám 2, 2019
Bánh Trung thu tỏi đen Givral – Thơm ngon món quà sức khỏe
Tháng Tám 29, 2019

Givral tài trợ cho sự kiện “Science Tornado 2019-Odyssey”

Ngày 3/8/2019, Công ty CP Bánh Givral đã hân hạnh tài trợ những phần bánh ngọt mang thương hiệu Givral danh tiếng từ những năm 1950 trong sự kiện Triển lãm Science Tornado 2019-Odyssey tại Trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam. Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các bạn trẻ, triển lãm đã thu hút đông đảo học sinh cũng như các phụ huynh tham dự.

Triển lãm Science Tornado 2019-Odyssey được lên ý tưởng, thiết kế, kêu gọi tài trợ… do các bạn học sinh trong CLB Society of Open Science (SOS) tự  tổ chức thực hiện. Triển lãm được chia thành nhiều khu khác nhau với nhiều mô hình và những thí nghiệm được các bạn dày công chuẩn bị.

Ngoài ra, những người tham gia còn được trải nghiệm Board Game- trò chơi trí tuệ, giúp các bạn rèn luyện tư duy, kĩ năng phản xạ và giao tiếp hiệu quả. Người chơi phải vận dụng toàn bộ kiến thức về Hóa học, Vật lý, Sinh học cùng với khả năng lập chiến lược, giải quyết tình huống và cả một chút may mắn để có thể chiến thắng trò chơi này.

Mặc dù sự kiện Science Tornado 2019-Odyssey năm nay của các bạn trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam tổ chức đúng vào ngày mưa gió do ảnh hưởng của cơn bão Wipha, nhưng điều đó không ngăn cản được tình yêu và niềm đam mê với khoa học của các bạn học sinh để đến tham dự buổi triển lãm thú vị này.

Với sự tài trợ của mình, Công ty CP Bánh Givral mong muốn được góp một phần vào sự thành công trong sự kiện của các bạn trẻ yêu khoa học.

Comments are closed.