Giới thiệu

Hội đồng quản trị

 • Ông LÊ QUANG THỤ

  Chủ tịch HĐQT

  Ông Lê Quang Thụ tốt nghiệp trường đại học Kiến trúc với bằng Thạc sỹ chuyên nghành kiến trúc sư. Trước khi làm việc tại Tập đoàn Đại Dương, ông đã từng đảm nhiệm các vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Capitaland - Hoàng Thành.

  Với những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng tích lũy được qua 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, OGC tin tưởng ông Thụ sẽ vững vàng chèo lái và dẫn dắt Công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí, củng cố hơn nữa uy tín của Công ty và thương hiệu của Tập đoàn Đại Dương tại Việt Nam.

  Ngày 28/7/2015, ông Lê Quang Thụ được HĐQT thống nhất bầu trở thành Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn.

 • Ông HÀ TRỌNG NAM

  Phó Chủ tịch HĐQT

  Ông hiện là Chủ tịch Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương. Trước khi là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kem Tràng Tiền (từ năm 2009 đến nay), Ông từng là Phó Giám đốc Công ty TNHH VNT, Giám đốc Công ty TNHH VNT.

 • Bà NGUYỄN THỊ DUNG

  Thành viên HĐQT

  Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Dung luôn là người “thổi lửa”, truyền nhiệt huyết tới tất cả các cán bộ nhân viên, khích lệ tham gia xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể vững mạnh để cùng chung tay phát triển những dự án bất động sản tốt nhất, mang lại những lợi ích cho xã hội.

  Bà Dung tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ quản lý dự án tại Đại học Southern Queensland – Úc, từng giữ các vị trí chủ chốt ở nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn của nước ngoài tại Việt Nam. Bà từng là điều phối viên Công ty Schmidt Việt Nam.

 • Bà Nguyễn Thị Lan Hương

  Thành viên HĐQT

  Với trình độ Thạc sỹ Luật học, bà Nguyễn Thị Lan Hương gia nhập OceanBank từ tháng 6/2010, với vị trí Thư ký HĐQT cho tới tháng 4/2015.

  Từ tháng 2/2015 tới nay bà là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH VNT và hiện đang là Tổng Giám đốc – đại diện pháp luật của OceanHospitality.

  Bà được Đại hội đồng cổ đông OGC bầu là thành viên HĐQT kể từ tháng 7/2015.

 • Bà Hoàng Thị Phương Lan

  Thành viên HĐQT Độc lập

   

  Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Troy University (Hoa Kỳ), bà Hoàng Thị Phương Lan là Trưởng ban Kiểm soát nội bộ Công ty CP Robot TOSY từ năm 2009 tới nay.

  Từ tháng 7/2015, bà là thành viên HĐQT độc lập của OGC.